รู้จัก AA Window Film

จุดเริ่มต้น

เดิมทีนั้นบริษัทฯ ประกอบธุรกิจประเภท จำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์ประดับยนต์ให้กับตัวแทนหรือศูนย์จำหน่ายรถยนต์ในกรุงเทพมหานคร และเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มติดรถยนต์ชั้นนำจากต่างประเทศที่หากพูดถึงชื่อทุกแบรนด์แล้วทุกคนต้องรู้จักแน่นอน  เราเป็นผู้เชียวชาญด้านอุปกรณ์ประดับยนต์ และฟิล์มกรองแสง ฟิล์มติดรถยนต์ ให้คำแนะนำกับลูกค้าได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ผู้ใช้

ภายหลังจากให้บริการลูกค้าจำนวนมาก ประกอบกับมีความเชี่ยญชาญด้านฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ จากประสบการณ์ที่สร้างสมมากว่า 15 ปี คุณพรณรงค์ โฮมวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท จึงได้มุ่งเน้นธุรกิจไปที่ฟิล์มติดรถยนต์ และได้มีโอกาศไปศึกษาดูงานต่างประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อมองหาฟิล์มคุณภาพและเป็นที่ยอมรับใน USA  เพื่อนำเข้ามาจัดจำหน่ายที่ประเทศไทย

จากตัวแทนจำหน่าย สู่การสร้างแบรนด์

จากการพูดคุยกับบริษัทฯ ODM (Original Design Manufactuere) ผู้ผลิตฟิล์มชั้นนำใน USA จึงได้รับสิทธิ์ Exclusive License ในการจัดจำหน่ายฟิล์มติดรถยนต์ภายใต้แบรนด์ตัวเองได้ และนี่จึงเป็นจุดกำเนิดของการก่อตั้งบริษัทฟิล์มติดรถยนต์สายเลือดไทยแท้ ภายใต้ชื่อแบรนด์ American Auto Film โดย บริษัท อเมริกัน ออโต้ ฟิล์ม จำกัด

รีแบรนด์ เกิดใหม่อีกครั้ง

บริษัทฯ ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากจากผู้ใช้รถยนต์ ได้รับความไว้วางใจให้ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์และมีร้านค้า บริษัทฯ ต่างๆสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ต่างก็บอกต่อๆกัน โดยเรียก “อเมริกัน ออโต้ ฟิล์ม” ย่อๆว่า “เอเอ ฟิล์ม” จนคุ้นชินติดหู ดังนั้น คุณพรณรงค์ โฮมวงศ์ จึงตัดสินใจเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท เอเอ วินโดว์ ฟิล์ม จำกัด เพื่อให้เรียกได้ง่ายและตัวอักษรย่อยังสื่อถึงความตั้งใจตั้งแต่แรกเริ่ม คือ ฟิมล์คุณภาพมากกว่า A+  ที่ได้ AA สองตัวโดดเด่น จดจำง่าย 

A = American
A = Auto Film

AA Auto Film

ให้บริการฟิล์มติดรถยน 5 รุ่น

  • American Black Crystal
  • Performance
  • Premier
  • Total Nano Ceramic
  • Ceramic UV

ตลาดฟิล์มติดรถยนต์ทั่วไปรับประกันฟิล์มเพียง 7 ปี แต่ บริษัท เอเอ วินโดว์ ฟิล์ม จำกัด กล้ามอบให้ยาวนานถึง 8 ปี โดยฟิล์มรุ่นสูงสุดรับประกันถึง 15 ปี